TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2020

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng trường Đại học Nha Trang mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng tại trường Đại học Nha Trang.

Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng như sau: xem file đính kèm

1. Đối tượng:

Người tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy  trong các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng.

2. Khối lượng kiến thức và chứng chỉ

• Tổng khối lượng kiến thức: 20 tín chỉ
  • Thời gian: 02 tháng (học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần)

Hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng do trường Đại học sư phạm – Đại học Đà Nẵng cấp.

3. Học phí:

3.500.000 đồng/ học viên/khóa học (Ba triệu năm trăm ngàn đồng).

4. Hồ sơ đăng ký:

• Đơn đăng ký khóa học: Mẫu đơn
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Bản sao CMND
  • 02 ảnh 3x4cm

5.Địa điểm nhận hồ sơ

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng trường Đại học Nha Trang – Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – điện thoại: 0258.2220913.

Bài viết trước

Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học, văn bằng hai, Đại học (4 năm) 2020

Bài tiếp tiếp theo

Thông báo tuyển sinh các lớp Đại học hệ vừa làm vừa học (4 năm)