Tuyển sinh Đại học liên thông các ngành (từ trung cấp, cao đẳng và đại học khác ngành) tại Trường Đại học Nha Trang

Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang thông báo tuyển sinh Đại học liên thông các ngành (từ trung cấp, cao đẳng và đại học khác ngành), phối hợp thu hồ sơ tại Trường Đại học Nha Trang, cụ thể như sau:

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG – LÂM

BẮC GIANG

Số:         /TB-ĐHNLBG-ĐT

Bắc Giang, ngày      tháng    năm 2023

Tuyển sinh Đại học liên thông (từ trung cấp, cao đẳng và đại học khác ngành),

hình thức vừa làm vừa học - năm 2023

(Phối hợp thu hồ sơ tại Trường Đại học Nha Trang)

1. Ngành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, thời gian đào tạo

Ngành tuyển sinh

Thời gian đào tạo

Quản lý đất đai

Xét tuyển theo điểm trung bình toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng, đại học

(văn bằng 1)

1,5 – 2,5 năm

Quản lý tài nguyên và môi trường

Thú y

Chăn nuôi

Quản lý tài nguyên rừng

2. Đối tượng tuyển sinh, hình thức đào tạo

- Đối tượng tuyển sinh: Người đã có bằng tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng, đại học. Người tốt nghiệp trình độ trung cấp phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Hình thức đào tạo: tập trung vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) tùy theo nhu cầu của người học.

3. Hồ sơ đăng ký, thời gian nhận tuyển sinh, lệ phí tuyển sinh

3.1. Hồ sơ đăng ký

- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm tương đương với cấp học gần nhất của thí sinh dự tuyển. (Đối với thí sinh dự tuyển liên thông từ trung cấp nộp kèm theo bản sao có công chứng bằng hoặc học bạ THPT);

- Bản sao có công chứng giấy khai sinh;

- Bản phô tô chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;

- 02 ảnh chụp chân dung, kích thước 4x6 cm;

- Bản sao có công chứng các giấy tờ sau (nếu có): bằng trung cấp/cao cấp/cử nhân lý luận chính trị; chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản/bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên ngành tin học/công nghệ thông tin; chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 điểm, TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL IBT 45 điểm, TOEIC 450 điểm trở lên, chứng chỉ B1 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hoặc bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành Tiếng Anh.

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ trên cho vào 01 túi hồ sơ ghi rõ thông tin thí sinh cá nhân: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ.

3.2. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/8/2023.

- Thời gian xét tuyển (dự kiến): tháng 9/2023.

3.3. Lệ phí tuyển sinh

- Lệ phí mua hồ sơ: 30.000 đồng/hồ sơ.

- Lệ phí xét tuyển: 100.000 đồng/hồ sơ.

4. Địa chỉ nhận hồ sơ và liên hệ

* Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, Trường Đại học Nha Trang.

- Địa chỉ liên hệ: số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

- Điện thoại: 0394.491.793 (Cô Phạm Thị Hoài – Cán bộ tuyển sinh).

* Khoa Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

- Địa chỉ liên hệ: Nhà B3, Đại học Nông Lâm Bắc Giang, TT. Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

- Điện thoại: 0914.257.747 (Thầy Khương Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa);                      0977.588.187 (Cô Phan Lê Na – Cán bộ tuyển sinh).

Thông báo tuyển sinh có dấu Xem tại đây

Nơi nhận:

- BGH, CT HĐT;

- Các đơn vị thuộc Trường

- Trường ĐH Nha Trang;

- Lưu VT, ĐT, CNTY, LN, TNMT.

Mai Thị Huyền

Bài tiếp tiếp theo